Bảo mật thông tin khách hàng là điều kiện hàng đầu trong tiêu chí kinh doanh trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, và thấu hiểu việc sử dụng đúng đắn thông tin khách hàng cung cấp và bảo mật thông tin khách hàng sẽ giúp quý khách an tâm trong việc mua sắm trực tuyến.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Quý khách có thể ghé thăm trang web mayphototinphat.com mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào, trừ khi quý khách tiến hành mua hàng trên trang web, cần phải cung cấp thông tin khách hàng, để chúng tôi có thể theo dõi/xử lý đơn hàng và tiến hành giao hàng đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu; hoặc quý khách đăng nhập thông tin bằng tên và mật khẩu của mình khi quý khách đã đăng ký thông tin cá nhân trên website. mayphototinphat.com sử dụng thông tin khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi. Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

Đối với khách hàng cá nhân

– Tên Họ

– Địa chỉ giao hàng

– Số điện thoại di động

– Email

Đối với khách hàng Doanh nghiệp

– Tên doanh nghiệp

– Mã số thuế

– Địa chỉ doanh nghiệp

Phạm vi sử dụng thông tin

mayphototinphat.com cam đoan chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ; sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách vì mục đích thương mại. Những thông tin thu thập nhằm sử dụng cho mục đích:

– Xử lý đơn hàng và liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng

– Giao hàng đến quý khách đặt mua trên trang web mayphototinphat.com

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu

– Cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị đến quý khách có đăng ký thông tin trên website mayphototinphat.com. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

– Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho dịch vụ vận chuyển nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng theo thông tin đơn hàng.

Quý khách hàng lưu ý không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của quý khách cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi dùng chung máy tính với người khác, quý khách vui lòng thoát khỏi tài khoản khi không sử dụng dịch vụ của mayphototinphat.com để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Thời gian lưu trú thông tin

mayphototinphat.com chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. mayphototinphat.com sẽ hủy thông tin khách hàng khi quý khách yêu cầu.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ TÍN PHÁT

 Địa chỉ: 144/6 Diên Hồng, P. Ngô Mây, Tp Quy Nhơn, Bình Định

 Điện thoại: 0986 610 463