Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ Tín Phát thành lập năm 2020 trong lĩnh vực kinh doanh máy văn phòng các loại như, máy photocopy, máy in, máy vi tính, camera quan sát.

Địa điểm mở văn phòng công ty tại Tp Quy Nhơn, Bình Định. với quy mô phát triển và cung cấp bán buôn hàng hóa trên toàn quốc.

Phương châm hướng về người tiêu dùng làm trung tâm, tư vấn khách hàng sử dụng đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng sao cho tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả trong công việc.

Chúng tôi  luôn lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất, nhập khẩu hàng hóa chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá thành rẻ cạnh tranh để phục vụ cho khách hàng.

Chính vì vậy Tín Phát đã được nhiều khách hàng trong tỉnh và trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp sản phẩm máy photocopy, máy in văn phòng, máy vi tính cho mình.

Không chỉ kinh doanh mua bán sản phẩm, Tín Phát còn chú trọng đến đào tạo kỹ thuật cho kỷ thuật viên đạt trình độ chuyên môn cao, cập nhật kiến thức mới để sẵn sàng phục vụ khách hàng, sửa chữa, bảo trì máy photocopy, máy in văn phòng từ đời cũ đến đời mới nhất.

Tuy còn non trẻ nhưng Tín Phát đã đạt được nhiều lòng tin từ khách hàng, để không phụ lòng tin và tình cảm của khách hàng đã dành cho Tín Phát chúng tôi sẽ nghiêm khắc với chính mình, sửa chữa những thiếu sót, yếu kém, mở rộng qui mô và chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Đến với Tín Phát khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, sản phẩm và dịch vụ của Tín Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Sản phẩm và dịch vụ chính.

Sản phẩm chính: 

  1. Máy photocopy mới nhập khẩu chính hãng : Để phục vụ nhu cầu khách hàng là những công ty lớn, hoặc cơ quan nhà nước có nhu cầu sử dụng lâu dài. Hoặc cho cửa hàng làm dịch vụ photocopy có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  2. Máy photocopy cũ đã qua sử dụng: Không chỉ cung cấp máy photocopy mới 100% nhập khẩu chính hãng, mà Tín Phát còn mua bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng với giá rẻ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua máy photocopy sử dụng. Những máy photocopy cũ trong trình trạng còn tốt hoạt động ổn định, đã được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ trước khi bán cho khách hàng sử dụng.

Dịch vụ chính:

  1. Sửa chữa máy photocopy: Tín Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thay thế linh kiện cho máy photocopy cho khách hàng trong tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa.
  2. Cho thuê máy photocopy : Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong công việc cần dùng máy trong thời gian ngắn hạn, như công ty xây dựng làm việc theo dự án.
  3. Dịch vụ bơm mực máy photocopy, máy in .
  4. Bán máy tính, laptop cho nhân viên văn phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ Tín Phát

ĐC:  Tổ 52A, Khu Vực 7, Phường Lê Hồng Phong, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định.

Số Hotline: 0789 .459 .369  hoặc 0968.610.463   

Mã Số Thuế:  4101577672

Email:   tinphatbinhdinh@gmail.com