Dịch vụ cho thuê hộp mưc máy in trọn gói chỉ với 90k/ hộp ( bao xài đến hết mực) mà không cần mua hộp mực mới từ 400k đến hơn 1 triệu / hộp, cũng như không cần sạc mực khi hết mực, hoặc thay thế linh liện drum, gạc, trục từ, trục xạc bị hư hỏng khi sử dụng.

💥 Chỉ với 90k/ hộp giúp tiết kiệm chi phí đến 60% cho doanh nghiệp, và còn nhiều lợi ích hơn nữa.

✅ Vệ sinh máy in định kỳ,

✅ Hỗ trợ sửa chữa máy in với mức giá ưu đãi nhất.

✅ Nếu máy in bị hư nặng cần mang về công ty để sửa chữa, sẽ được công ty cho mượn máy in để sử dụng trong thời gian chờ sửa máy.

Dịch vụ cho thuê hộp mực máy in tại Quy Nhơn giá rẻ của công ty Tín Phát mang lại lợi ích gì?

✔ Nhu cầu sử dụng hộp mực máy in laser tại Quy Nhơn rất nhiều, máy in sử dụng nhiều nhất hiện nay là máy in trắng đen laser, như máy in canon LBP 2900, lbp 3000, canon lbp 6000, máy in canon lbp 6030, canon 3300, canon 3050, canon 3100b, máy in canon đa chức năng 214dmf, máy in canon 235mf..

✅ Ngoài ra còn nhiều loại máy in laser HP như HP laserjet 1102, HP 1020, HP 1010, HP 1015, Hp 2015d, HP pro 400 M401d, và các loại máy in HP đa chức năng khác.

✔ Dịch vụ cho thuê hộp mực máy in được sử dụng nhiều nhất ở các công ty, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp và gia đình, vì những khó khăn và lợi ích như sau:

Cho thuê hộp mực máy in laser trọn gói tại quy nhơn bình định
Cho thuê hộp mực máy in laser trọn gói tại quy nhơn bình định

Hộp mực máy in là vật tư hào mòn, cần sửa chữa và thay thế liên tục gây tốn kém nhất.

✔ Trong suốt quá trình sử dụng máy in ở các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, cơ quan đến gia đình thì chi phí tốn kém nhất không phải đến từ máy in và là mực in.

✔ Vì hộp mực máy in là vật liệu hao mòn trong quá trình sử dụng, sử dụng in nhiều liên tục làm hết mực, cần phải sạc mực mới, sau khi sạc được 3 đến 4 lần thì vật tư khác như drum, trống, gạc lớn, gạc nhỏ, trục sạc, trục từ… cũng hao mòn và cần thay thế sửa chữa rất tốn kém, và mất thời gian chờ đợi trong khi công việc cần in gấp.

✅ Anh chị cũng không thế bỏ ra số tiền lớn để mua hộp mực mới dữ trữ vì hộp mực mới rất nhiều tiền, mà dữ trữ lâu không sử dụng có thể hư hỏng.

Dịch vụ cho thuê hộp mực máy in tại Quy Nhơn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn.

Dịch vụ cho thuê hộp mực máy in trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn của công ty Tín Phát sẽ giúp cho văn phòng công ty và cơ quan tiết kiệm chi phí hơn đến 60%, và dịch vụ cho thuê còn luôn để hộp mực dự phòng đủ để sử dụng liên tục khi hết mực mà không mất thời gian chờ đợi sạc mực hoặc chờ mua hộp mực mới.

Lợi ích thực tế khi thuê hộp mực máy in để sử dụng.

👉 Theo cách sử dụng mực máy in truyền thống thì ban đầu cần phải mua hộp mực mới chính hãng với giá tiền triệu hoặc hộp mực trung quốc giá rẻ hơn cũng khoảng 300k đến 700k / hộp.

👿 Trong qua trình sử dụng sẽ hết mực, cần gọi thợ đến sạc mực, mất thời gian chờ đợi và tốn chi phí từ 80k đến 120k/lần sạc tùy loại hộp mực.

❌ Hộp mực loại tốt cũng sẽ sạc được từ 3 đến 4 lần là bắt đầu hư hỏng vật tư như drum, gạc, trục từ trục sạc, và phải gọi thợ thay thế linh kiện mất thời gian chờ đợi và chi phí tăng cao.

 

VÍ DỤ:

Hộp mực mới Cartridge 12A loại tốt : 400.000đ (Hàng made in Việt Nam)

Thay drum: 150.000đ (thời gian chờ đợi nhanh nhất 30 phút)

Thay gạt: 50.000đ (thời gian chờ đợi nhanh nhất 30 phút)

Nạp mực: 80.000 x  3 lần = 240.000đ (thời gian chờ đợi nhanh nhất 90 phút)

Tổng cộng: 840.000/4 lần sử dụng mực

⏰Thời gian chờ đợi mua mới, nạp mực và sửa chữa cho 4 lần sử dụng mực ít nhất từ 150 phút đến vài ngày.

💥 Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê hộp mực trọn gói tại Quy Nhơn số lượng nhiều của công ty Tín Phát bạn chỉ tiêu tốn 360.000 cho 4 lần sử dụng mực. Chi phí thấp tiết kiệm đến 50% cho công ty, doanh nghiệp khi in ấn.

Dịch vụ cho thuê hộp mực máy in trọn gói giá rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

✅ Tín Phát cho thuê hộp mực trọn gói sẽ luôn cung cấp hộp mực dữ phòng, để khi hết mực khách hàng lấy thay thế ngay mà không cần chờ đợi.

✅ Sau đó hãy gọi chúng tôi sẽ đến lấy hộp mực hết về sạc và đổi lại hộp mực mới đã sạc đầy bình và in đẹp như mới, đảm bảo tính liên tục, không làm gián đoạn công việc in ấn, không làm mất thời gian chờ đợi.

✅ Hỗ trợ vệ sinh máy in định kỳ, và sửa chữa máy in với giá cực kỳ ưu đãi nếu máy in xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

✅ Nếu máy in bị hư hỏng nặng, cần mang về công ty để kiểm tra sửa chữa, thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ cho mượn máy in trong thời gian chờ sửa chữa, để khách hàng có máy in làm việc tiếp tục, không bị gián đoạn công việc.

✅ Khi xảy ra sự cố hãy gọi ngay chúng tôi đến mọi lúc và nhanh nhất để xử lý sự cố.

✅ Hộp mực cho thuê luôn đảm bảo in rõ đẹp như mới. và mực đầy bình in lâu hết mực.

✅ Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê hộp mực máy in trọn gói tại Quy Nhơn Bình Định, nếu thấy in bị lem đen, in mờ, in xấu khách hàng có thể yêu cầu đổi ngay hộp mực khác.

Bảng báo giá cho thuê hộp mực máy in laser trọn gói tại Quy Nhơn.

STT Loại máy in áp dụng Số lượng/ tháng Đơn giá
1 Áp dụng cho tất cả hộp mực máy in laser Canon, HP đen trắng khổ giấy A4 nhỏ ( <2500 trang in). Hộp mực 12A, 35A, 83A, 85A.

Các loại hộp mực khác vui lòng liên hệ để được báo giá.

1-5 hộp/ tháng 120.000/hộp
2 6-10 hộp/ tháng 110.000/hộp
3 11-19  hộp/ tháng 100.000/hộp
4 Trên 20 hộp/ tháng 90.000/hộp

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Quy Nhơn,

Thông tin liên hệ thuê hộp mực máy in trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn Bình Định.

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ Tín Phát

Địa chỉ: 144/6 Diên Hồng, P. Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn

Điện thoại: 077 555 0586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *