Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Tín Phát
Máy photocopy của bạn thường xuyên hỏng vặt. Gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc?
Những lúc cần sử dụng thì máy photocopy của bạn lại hỏng? Cần tìm đơn vị sửa chữa thì họ lại quá chậm chạp?
Thời gian là để bạn làm việc nhưng lại gặp quá nhiều điều không muốn với máy photocopy của mình
Hay đơn giản doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một thiết bị máy photocopy hiệu quả cho công việc nhưng không phải đầu tư nhiều.

hướng dẫn sửa máy photocopy bị kẹt giấy

Cho thuê máy photocopy là xu thế của thời đại mới. Không phải lo việc máy bị hỏng, không còn lo việc phải thay thế vật tư … Mọi việc đều có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành hỗ trợ và làm thay. Là một trong các công ty cho thuê máy photocopy uy tín nhất tại Tỉnh Bình Định hiện nay, Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Tín Phát có đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm nên sẵn sàng đáp ứng việc cho thuê ngắn hạn, cho thuê dài hạn, cho thuê máy photocopy màu, cho thuê máy photocopy đen trắng, cho thuê máy in

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và hàng trăm đầu máy cho thuê khắp huyện của Tỉnh Bình Định cũng như các tỉnh thành lân cận, Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Tín Phát tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê máy photocopy tốt nhất. Công ty cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho thuê, nhằm phục vụ đẩy đủ nhu cầu của quý khách hàng, gồm nhiều gói thuê bao khác nhau từ phục vụ cá nhân, các văn phòng nhỏ đến các dịch vụ in số lượng lớn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, Tín Phát có thể gắn thêm các tùy chọn có chức năng IN – COPY– SCAN. Ngoài ra, Tín Phát có cả dịch vụ tư vấn trực tiếp, gửi email, chat Zalo… cho khách hàng, để cung cấp thông tin và công dụng của các dòng máy photocopy cho thuê, một số khách hàng muốn thuê máy photocopy hoặc mua máy photocopy nhưng lại không biết nhiều về các dòng máy, và không biết nên tìm nơi nào để thuê máy photo chất lượng tốt, giá rẻ, và dịch vụ tốt.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Tín Phát?
Cho thuê máy photocopy giá rẻ, giao hàng tận nơi, bảo hành như máy mới, bảo trì trọn đời.
Thời gian khắc phục sự cố dưới 2 giờ.
Miễn phí vận chuyển, cài đặt tận nơi, team view.
Có nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều khách hàng sử dụng.
Nhiều ưu đãi thuê máy photocopy
Không phải chi trả các chi phí về thay mực in cũng như chi phí cho việc nâng cấp máy, vì Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Tín Phát sẽ thay bạn thực hiện những việc này mà bạn không phải mất bất cứ một khoản phí nào.
Hiện tại, Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Tín Phát vẫn đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TP Quy Nhơn, Nhơn Lý, Nhơn Hải, Huyện Tuy Phước, An Nhơn, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Vân Canh, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Gia Lai. Với 10 năm kinh nghiệm máy in, máy photocopy và dịch vụ khách hàng, Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Tín Phát đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả Quý khách hàng của mình, dù lớn hay nhỏ, những thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Khi sử dụng dịch vụ của Tín Phát nếu máy photocopy có vấn đề, công ty sẵn sàng đổi máy mới cho khách hàng để không làm mất thời gian cũng như không bị mất chi phí phát sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144/6 Diên Hồng, P. Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

ĐT: 0968.610.463 – 0789.459.369

Email: tinphatbinhdinh@gmail.com
Website: https://mayphototinphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Mayphototinphat
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay