Mua cục mực máy in canon 2900 loại nào giá rẻ và chất lượng nhất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cục mực (hộp mực) máy in khác nhau từ nhiều thương hiệu, có loại giá cao có loại giá thấp, vậy là thế nào để chọn đúng loại chất lượng và giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhất?

Để giúp khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng và chuẩn nhất, công ty chúng tôi đã lựa chọn giúp khách hàng của mình loại cục mực có chất lượng và giá thành phù hợp nhất. Đến từ nhà máy sản xuất ở Trung Quốc với thương hiệu Cosfox, dùng cho máy in canon và Hp, …

cục mực máy in canon 2900 có lỗ đổ mực thải
Cục mực máy in canon 2900 có lỗ đổ mực thải

Công ty nhập khẩu số lượng lớn từ nhà máy nên giá bán cạnh tranh nhất cho khách lẻ và các cửa hàng lấy số lượng giá sỉ về bán, mua số lượng nhiều thì giá càng rẻ hơn.

Link mua hàng cho khách lẻ tại đây.

Khách mua sỉ vui long liên hệ số 077 555 0586 để được gửi báo giá miễn phí.

Cách thay cục mực máy in Canon 2900 như thế nào?

Cục mực là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy in, giúp đưa mực từ hộp mực vào trên giấy để tạo ra các bản in. Khi cục mực máy in Canon 2900 cạn, bị hỏng hoặc không đủ mực để in, bạn cần phải thay thế nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay cục mực  một cách đơn giản.

cục mực máy in canon 2900 hiệu cosfox giá rẻ
Cục mực máy in canon 2900 hiệu cosfox giá rẻ

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu, bạn cần phải chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết bao gồm: cục mực mới, giấy lau, và kẹp bảo vệ.

Bước 2: Tắt máy in

Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy in, hãy tắt nó và ngắt kết nối nguồn điện.

Bước 3: Mở khay giấy

Mở khay giấy phía trước của máy in bằng cách bóp hai bên khay giấy và kéo xuống. Sau đó, bạn sẽ thấy cục mực cũ được gắn trên khay giấy.

Bước 4: Tháo cục mực cũ

Để tháo cục mực cũ, bạn chỉ cần kéo nó ra khỏi khay giấy và đặt nó vào một bề mặt phẳng. Nếu cục mực cũ còn có mực thừa, hãy đặt nó trong một túi chống thấm.

Bước 5: Lắp cục mực mới

Lấy cục mực mới và bóc bỏ băng keo bảo vệ trên cục mực. Sau đó, đặt cục mực mới vào khay giấy và đẩy nó vào vị trí. Hãy chắc chắn rằng cục mực đã được đặt đúng vị trí và khít với máy in.

Bước 6: Vệ sinh máy in

Trong quá trình thay cục mực, có thể dính mực hoặc bụi vào bên trong máy in. Vì vậy, trước khi tiếp tục sử dụng máy in, bạn cần phải vệ sinh bên trong máy in bằng giấy lau và kẹp bảo vệ.

Bước 7: Kiểm tra

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại máy in để đảm bảo rằng cục mực đã được thay đổi một cách đúng cách. Bật máy in và in thử một tài liệu để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt

Bảo quản cục mực máy in Canon 2900 như thế nào cho đúng cách.

Cục mực máy in Canon 2900 là một trong những bộ phận quan trọng của máy in và đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo ra các bản in.

Để đảm bảo rằng cục mực hoạt động tốt và độ bền của nó được kéo dài, bạn cần phải bảo quản nó đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản đúng cách.

Máy in canon 2900 giá rẻ
Máy in canon 2900 giá rẻ

Để cục mực trong nhiệt độ phù hợp

Để bảo quản cục mực máy in 2900, bạn cần đặt nó ở một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Hãy để cục mực ở môi trường nhiệt độ từ 15 đến 30 độ C.

Tránh để cục mực tiếp xúc với không khí

Các chất oxy trong không khí có thể ảnh hưởng đến chất lượng mực. Do đó, khi không sử dụng cục mực trong thời gian dài, hãy bảo quản nó trong một túi chống thấm hoặc hộp chống ẩm để tránh bị khô hoặc đục.

Sử dụng cục mực thường xuyên

Sử dụng cục mực thường xuyên giúp cục mực luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Nếu cục mực không được sử dụng thường xuyên, mực có thể khô hoặc bị đục. Hãy sử dụng máy in của bạn thường xuyên để tránh tình trạng này.

Không để cục mực máy in hết mực

Để đảm bảo cục mực máy in Canon 2900 hoạt động tốt, hãy thay cục mực mới khi còn một lượng mực nhỏ trong cục mực.

Liên hệ mua cục mực máy in chất lượng tiết kiệm chi phí .

Công ty TNHH KT và DV Tín Phát

ĐT: 077 5550586

Địa chỉ: 144/6 Diên Hồng, P. Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Mayphototinphat
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay